Phương thức vận chuyển

Vận chuyển trong nước

1. Nhân viên Davibooks giao hàng

Nhân viên giao hàng của Davibooks sẽ giao hàng tận nơi trong Nội thành T.PHCM tại địa chỉ do quý khách chỉ định.

2. Gởi hàng qua bưu điện

Hàng hóa được gởi theo đường bưu điện. Với cách này, Quý khách sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 3 đến 10 ngày theo qui định của bưu điện.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ Nhân viên bưu điện giao hàng và thu tiền (COD - Cash On Delivery) cộng thêm cước thu tiền tối thiểu là 13.000 VNĐ theo quy định của bưu điện.

3. Chuyển phát nhanh trong nước

Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ EMS. Với cách gởi này, quý khách sẽ nhận được hàng tận nhà trong khoảng từ 2 đến 4 ngày.

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ Nhân viên bưu điện giao hàng và thu tiền (COD - Cash On Delivery) cộng thêm cước thu tiền tối thiểu là 13.000 VNĐ theo quy định của bưu điện.

Điện thoại cho chúng tôi số (84.28) 62 97 23 54 nếu cần sự hỗ trợ.
 

Vận chuyển quốc tế

1. Chuyển thường bằng tàu thủy

Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng tàu thủy. Thời gian quý khách nhận được hàng khoảng 2 đến 3 tháng.

2. Chuyển thường bằng máy bay

Hàng hoá được gởi thông qua bưu điện, vận chuyển bằng máy bay. Thời gian quý khách nhận được hàng khoảng từ 10 đến 20 ngày.

3. Chuyển phát nhanh DHL

Hàng hoá được vận chuyển nhanh thông qua nhà cung cấp dịch vụ DHL. Thời gian quý khách nhận được hàng tận nhà khoảng 3 đến 5 ngày.

Điện thoại cho chúng tôi số (84.28) 62 97 23 54 nếu cần sự hỗ trợ.

22/01/2013